Về Tập Đoàn

13/06/2018 - 04:44 PM
Thành lập từ năm 2008, Tập đoàn Công Hà (Công Hà Group) hiện là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cơ khí và    xây dựng. Với sứ mệnh cung cấp các giải pháp chất lượng vượt trội và toàn diện, tiết giảm chi phí cho khách hàng, Công Hà Group đã nắm bắt được chìa khóa để dẫn lối thành công.
Với hệ thống các công ty thành viên hoạt động hiệu quả, Công Hà Group đang từng bước để phát triển thành một Tập đoàn kinh tế năng động, tiêu biểu của Việt Nam. Doanh thu của Tập đoàn liên tục tăng trưởng mạnh mẽ qua từng năm. Từ dấu mốc doanh thu trên 30 triệu USD trong năm 2017, năm 2018 và 2019, con số này lần lượt đạt 40 và 50 triệu USD. Dự kiến, năm 2020, doanh thu của Công Hà Group đạt trên 60 triệu USD.
Công Hà là tập đoàn tiên phong phát triển theo mô hình Design & Build (D&B), khép kín quy trình Tổng thầu trong nghành xây dựng với mục tiêu đem đến cho khách hàng trọn vẹn chuỗi giá trị. Gồm: Tư vấn Giải pháp, Thiết kế, Thi công Xây lắp, Cung ứng vật tư, Vật liệu- Thiết bị...Công Hà Group có 6 công ty thành viên:

Công ty Cơ khí xây dựng & KDTM Công Hà
Tư vấn giải pháp, Thiết kế và thi công các công trình dân dụng và công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật đô thị; Xuất nhập khẩu sắt thép, vật liệu thi công và xây dựng, công nghệ và máy móc thi công công nghiệp; Thiết kế, sản xuất và lắp đặt kết cấu thép.

Công ty Cổ phần Đầu tư BCA Việt Nam
Thẩm định độc lập chất lượng thi công, bảo hành bảo trì các  công trình của Công Hà, hỗ trợ và hướng dẫn vận hành công trình.

Nhà máy kết cấu Thép Công Hà (Công Hà Steel)
Thiết kế các công trình kết cấu thép, gia công, lắp  dựng các  công trình kết cấu thép và chế tạo cơ khí.

Công ty Cổ phần Quốc tế Công Hà
Nhập khẩu, phân phối các thiết bị máy móc xây dựng, quản lý – vận hành – bảo trì toàn bộ thiết bị phục vụ công tác thi công xây lắp của Công Hà Group.

Công ty Cổ phần Xây dựng Bisco Việt Nam
Phân phối các thiết bị cổng, cửa tự  động  trên  ba  thị  trường chính là Việt Nam – Lào và Myanmar. Đơn vị này cũng đã  thi  công hàng loạt công trình cửa tự động tại các sân bay, cao ốc,  trung tâm thương mại. Thiết kế và cung cấp các giải pháp kiểm soát an ninh, cung cấp giải  pháp  tự  động  hóa  4.0  cho  các  dự án, thiết bị nhà thông minh…

Công ty Cổ phần Quốc tế Heraco Vina
Đơn  vị  cung cấp  các  sản  phẩm gia dụng mang thương hiệu VALVA chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

1900.63.3328