Tin tức - sự kiện tập đoàn

Cách chọn bồn nước

Cách chọn bồn nước inox VALVA phù hợp nhu cầu sử dụng của gia đình bạnBồn nước inox Valva là một thương hiệu được người dùng tin cậy để trữ nước trên mái, thay thế cho bể nước bê tông mà trước đây gia..
Chi tiết

Chính sách bảo hành

A. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH SẢN PHẨM BỒN INOXI. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH SẢN PHẨMSản phẩm được bảo hành miễn phí với những lỗi thuộc về vật tư hoặc kỹ thuật sản xuất và thỏa mãn các điều kiện bảo hành như sau:Đi..
Chi tiết

Hướng dẫn nắp bồn

Vị trí đặt Bồn chứa nước Inox Valva Vị trí đặt rộng hay hẹp, ở tầng cao hay thấp, có kín gió hay không quyết định mua bồn đứng hay nằm. Bồn nằm thì chắc chắn hơn nhưng tốn diện tích hơn còn bồn đ..
Chi tiết

Bồn inox Valva

Bồn nước inox VALVA là gì? Công dụng của bồn nước inox VALVAVới hình thức đẹp mắt, gọn gàng và vệ sinh, bồn nước inox VALVA trở thành sự lựa chọn số 1 hàng đầu và ngày cành phổ biến đối với người tiêu..
Chi tiết

Chính sách quyền riêng tư

GIỚI THIỆUChúng tôi cam kết bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật cho dữ liệu cá nhân của bạn mà chúng tôi xử lý hoặc kiểm soát. Chính sách quyền riêng tư này thông báo cho bạn về các phương thức bảo vệ qu..
Chi tiết

Tập đoàn Công Hà tiếp đón Nhà phân phối

VALVA là thương hiệu của Công ty Cổ phần Quốc tế Heraco Vina (Heraco Vina), thuộc Tập đoàn Công Hà. Nối dài bề dày uy tín từ Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực Công nghiệp & Xây dựng của Việt Nam vớ..
Chi tiết
Hiển thị 1 đến 6 trong tổng số 6 (1 Trang)
1900.63.3328