Bồn inox Valva

13/07/2020 10:39:55

Bồn nước inox VALVA là gì? Công dụng của bồn nước inox VALVA

Với hình thức đẹp mắt, gọn gàng và vệ sinh, bồn nước inox VALVA trở thành sự lựa chọn số 1 hàng đầu và ngày cành phổ biến đối với người tiêu dùng cả ở thành thị và nông thôn. Bồn nước inox đã và đang xuất hiện tại thị trường Việt Nam trên 20 năm nay và sử dụng rất an toàn,hiệu quả. Sản phẩm bồn chứa nước bằng inox VALVA được cấu tạo gồm 2 phần : Phần thân được sản xuất bằng thép không gỉ SUS 304 có độ sáng bóng và độ bền cao, chứa nước đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trên sản phẩm có nắp đậy kín đáo, có bố trí vị trí lắp đường nước đi vào và đường nước đi ra, xả cặn, lắp rơ le tự động ngắt. Phần thân được thiết kế có hình trụ (đứng hoặc nằm) nên việc lắp đặt sản phẩm trên cao đươc thuận tiện và không cản trở gió, khi có gió mạnh hay bão lớn cũng không ảnh hưởng đến sự vững chắc và cân bằng của sản phẩm khi có nước.

  • Phần giá đỡ: Được cấu tạo bằng thép không gỉ có tác dụng đỡ toàn bộ phần thân của sản phẩm và phần nước chứa bên trong bồn chứa. Việc tính toán kĩ lưỡng của nhà sản xuất thì trọng lực của chân bồn có thể chịu tải gấp 1,5 lần so với tải trọng của bồn khi chứa đầy nước.
  • Riêng đối với bồn đứng: để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng thì các nhà thiết kế đã thiết kế sản phẩm có các phần liên kết rất vững chắc
  • Giữa thân và chân bồn: Được thiết kế có các ốc vít và kẹp liên kết giữa thân và chân bồn rất chắc
  • Giữa chân bồn với mặt bằng lắp đặt: Tại các vị trí chân bồn được thiết kế các lỗ có thể bắt được bu lông xuống nền bê tông để tránh các trường hợp rơi, đổ do các nguyên nhân khách quan.

1900.63.3328