Tập đoàn Công Hà tiếp đón Nhà phân phối

04/09/2020 17:05:55

VALVA là thương hiệu của Công ty Cổ phần Quốc tế Heraco Vina (Heraco Vina), thuộc Tập đoàn Công Hà. Nối dài bề dày uy tín từ Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực Công nghiệp & Xây dựng của Việt Nam với đối tác liên doanh giàu kinh nghiệm của Hàn Quốc, Heraco Vina sẽ cung cấp ra thị trường các sản phẩm gia dụng đảm bảo chất lượng quốc tế, phù hợp với điều kiện và đặc tính sinh hoạt của người Việt. VALVA từng bước trở thành một trong những thương hiệu đồ gia dụng UY TÍN nhất tại Việt Nam với tiêu chí “CHẤT LƯỢNG KIẾN TẠO NIỀM TIN”.


Ngày 03/09/2020 Tập đoàn Công Hà tưng bừng đón chào nhà phân phối trên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc về tham quan nhà máy sản xuất bồn inox của tập đoàn.


Với dây truyền và trang thiết bị hiện đại Tập đoàn Công Hà đã cho ra mắt sản phẩm bồn inox VALVA, bồn được sản xuất với nguyên liệu inox 304 được nhập khẩu từ Hàn Quốc, cùng với công nghệ Hàn Quốc chúng tôi cho ra đời những sản phẩm đạt tiêu chuẩn dịch vụ tốt nhất, bảo hành lâu nhất, dung tích chuẩn nhất.


Chúng tôi không ngừng nghiên cứu để tiếp tục đưa ra các sản phẩm đa dạng, chất lượng cao, nhằm phục vụ nhu cầu cuộc sống tiện nghi, hiện đại ngày càng cao của người Việt.Chất lượng: Valva cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất, với giá thành hợp  lý cho người tiêu dùng Việt. Chúng tôi đem đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối khi lựa chọn sản phẩm của Valva.

Tín Nhiệm: Chữ TÍN là điểm tựa niềm tin vững chắc làm nên uy tín của thương hiệu. Chúng tôi là bạn đồng hành tin cậy với mọi đối tác và chịu trách nhiệm cao nhất về mọi cam kết của mình.

Trung thực: Chúng tôi kinh doanh bằng sự trung thực và tử tế, đạo đức của chúng tôi là đảm bảo quyền lợi của khách hàng và đối tác.

Đây là ba giá trị cốt lõi tập hợp các nguyên tắc cơ bản của thương hiệu. Để các sản phẩm mang thương hiệu VALVA tạo được niềm tin trên thị trường, chúng tôi nhất quán hành động theo những nguyên tắc này với triết lý “GIÁ TRỊ KIẾN TẠO NIỀM TIN”


1900.63.3328