Giới thiệu ngành hàng Đồ gia dụng
Giới thiệuThiết bị gia dụng
“Cuộc sống hạnh phúc hơn khi dùng sản phẩm của CÔNG HÀ
Thiết bị gia dụng

Để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng, tập đoàn Công Hà đã mở rộng lĩnh vực kinh doanh của mình sang các sản phẩm thiết bị gia dụng. Các sản phẩm này đem lại cho khách hàng cơ hội sở hữu những thiết bị chất lượng tốt với giá cả hợp lý hơn so với các dòng sản phẩm cùng phân khúc.

Các sản phẩm bồn chứa nước của Công Hà đều được sản xuất theo những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất của Hàn Quốc. Được sản xuất trên dây truyền trang thiết bị hiện đại đạt đến các chuẩn mực về an toàn, được giám sát chất lượng chặt chẽ và thân thiện với môi trường. Công Hà luôn quan tâm hàng đầu khi phát triển các sản phẩm của mình chính là An Toàn - Thông Minh - Tiết Kiệm - Thân Thiện với môi trường cho người sử dụng.

Các sản phẩm bồn chứa nước của Công Hà đều được thiết kế tinh tế, tỉ mỉ từng đường nét từ những gân bồn, đến tem nhãn nhằm mang lại vẻ hiện đại, sang trọng cho căn nhà. Đặc biệt, các sản phẩm còn có tính an toàn với sức khoẻ của gia đình bạn.

Nhằm đem lại sự hài lòng cho khách hàng, các sản phẩm của Công Hà đều được bảo hành thấp nhất là 12 năm tuỳ theo từng sản phẩm. Hãy để vào gia đình bạn được bảo vệ an toàn nguồn nước với thiết bị bồn chứa nước của Công Hà chúng tôi!


Dành cho nhà phân phối/đại lý

Công Hà luôn có những chính sách tốt nhất dành cho nhà phân phối/đại lý của mình. Nếu bạn chưa là nhà phân phối/đại lý của Công Hà hãy đăng ký ngay hôm nay
1900.63.3328