Tự Hào Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam

17/12/2020 09:53:23


             
Công ty TNHH Cơ khí Xây dựng và Kinh doanh Thương mại Công Hà hoạt động trong lĩnh vực xây dựng công trình với kinh nghiệm gần 10 năm từ 2011 đến nay, trong đó tập trung vào hạng mục sản xuất cấu kiện kết cấu thép, thiết kế và thi công công trình công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật là chủ yếu, theo hướng trọn gói thiết kế, sản xuất cấu kiện, tổ chức thi công. Công Hà đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 trong lĩnh vực: sản xuất, lắp đặt kết cấu thép, thi công xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp do tổ chức BVQA cấp.

Với sự năng động, sáng tạo và kết hợp cùng đội ngũ lao động lành nghề, tận tâm, hệ thống thiết bị đồng bộ, hiện đại, Công Hà là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất cấu kiện, thiết kế và thi công công trình. Chỉ tính riêng năm 2019, tổng sản lượng sản xuất cấu kiện của Công Hà đã đạt 10.000 tấn/ năm và dự kiến tăng lên 15.000 tấn/ năm vào năm 2020 với việc mở rộng thêm một nhà máy tại Quế Võ (ước tính mức công suất 10.000 tấn/ năm).

Tại khu vực miền Bắc nói riêng và Việt Nam nói chung, Công Hà là công ty hàng đầu về xây dựng công trình công nghiệp, với việc tạo ra một chuỗi giá trị sản phẩm trọn gói nhằm đảm bảo chất lượng công trình, đáp ứng tốt nhất yêu cầu của chủ đầu tư về chất lượng, tiến độ và cạnh tranh về giá. Cùng với sự đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng, máy móc và Trung tâm thiết kế, nghiên cứu, Công Hà luôn cam kết chất lượng và tiến độ cho mỗi công trình.

Sản phẩm Kết cấu thép và tư vấn, thiết kế, sản xuất cấu kiện và thi công công trình công nghiệp của Công Hà đã tạo được uy tín vững chắc trên thị trường nhận được sự tin yêu của nhiều doanh nghiệp nước ngoài như: Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Korea, Công ty TNHH Mega D&C, Công ty TNHH Xây dựng Samwo, Công ty TNHH SN Engineering & Construction, Công ty TNHH MCNEX, Công ty TNHH Xây dựng Seogwoo, Công ty CP Thiết kế và xây dựng GIZA Việt Nam…

Nhờ đó, Công Hà đã nhanh chóng vươn mình trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất khấu kiện và thi công công trình công nghiệp, với tăng trưởng doanh thu hàng năm ấn tượng, đóng góp vào ngân sách nhà nước.

Với những thành tích trên, thương hiệu Công Hà đã được Bộ Công thương công nhận đạt danh hiệu Thương hiệu Quốc gia Việt Nam năm 2020.

1900.63.3328