KHAI TRƯƠNG SHOWROOM PHÚ THỌ

19/11/2020 11:26:24Được thành lập từ năm 2008, Tập đoàn Công Hà (Công Hà Group) là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cơ khí và xây dựng. Với sứ mệnh cung cấp các giải pháp chất lượng vượt trội và toàn diện tiết giảm chi phí cho các khách hàng, Công Hà Group đã ngày càng nắm bắt được chìa khóa để dẫn lối thành công. Với hệ thống các công ty thành viên hoạt động hiệu quả trên mọi lĩnh vực như thiết bị gia dụng, cung cấp máy xúc máy đào, kết cấu thép, cơ khi chế tạo, và kinh doanh thương mại đến tổng thầu xây dựng" , Tập đoàn Công Hà đang từng bước để phát triển thành một Tập đoàn kinh tế năng động, tiêu biểu của Việt Nam. Doanh thu của Tập đoàn liên tục tăng trưởng mạnh mẽ qua từng năm. 

Và để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng, tập đoàn Công Hà đã mở rộng lĩnh vực kinh doanh của mình sang các sản phẩm thiết bị gia dụng. Các sản phẩm này đem lại cho khách hàng cơ hội sở hữu những thiết bị chất lượng tốt với giá cả hợp lý hơn so với các dòng sản phẩm cùng phân khúc.Ngày 16/11/2020 là ngày đầy ý nghĩa đánh dấu mốc  khai trương showroom đầu tiên tại Km 2 Văn Lung - TX Phú Thọ - tỉnh Phú Thọ. Valva chính thức cung cấp các sản phẩm tốt nhất ra thị trường người tiêu dùng với chất lượng xanh - sạch - đẹp bảo vệ sức khỏe.

Các sản phẩm Valva của Tập đoàn Công Hà được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ chất lượng khắt khe nhất của Hàn Quốc, an toàn và thân thiện với môi trường. Tập đoàn Công Hà luôn quan tâm đến thiết kế tinh tế từng đường nét của những chi tiết nhỏ nhất, nhằm mang lại vẻ hiện đại, thân thiện,  đẹp và sang trọng cho từng sản phẩm. Hãy để gia đình chính chúng ta được bảo vệ an toàn với các sản phẩm cao cấp của Tập đoàn Công Hà. 1900.63.3328