Về Valva

13/06/2018 - 04:44 PMVALVA là thương hiệu của Công ty Cổ phần Công Hà Valva, thuộc Tập đoàn Công Hà. Nối dài bề dày uy tín từ Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực Công nghiệp & Xây dựng của Việt Nam với đối tác liên doanh giàu kinh nghiệm của Hàn Quốc, Công Hà Valva sẽ cung cấp ra thị trường các sản phẩm gia dụng đảm bảo chất lượng quốc tế, phù hợp với điều kiện và đặc tính sinh hoạt của người Việt. VALVA từng bước trở thành một trong những thương hiệu đồ gia dụng UY TÍN nhất tại Việt Nam với tiêu chí “CHẤT LƯỢNG KIẾN TẠO NIỀM TIN”.

Xác định phát triển bền vững là nguyên tắc hoạt động sống còn và lâu dài của doanh nghiệp, Công Hà Valva đầu tư hệ thống trang thiết bị sản xuất hiện đại, ứng dụng công nghệ kỹ thuật của Hàn Quốc và thân thiện với môi trường. Nhiều năm qua, Hàn Quốc là một trong những quốc gia điển hình trong việc phát triển kinh tế - xã hội đi cùng với công tác bảo vệ môi trường. Hàng loạt các đạo luật liên quan tới môi trường, hóa chất độc hại đã được ra đời, đòi hỏi các sản phẩm tạo ra phải đảm bảo những quy định nghiêm ngặt – Xanh và Sạch. Ứng dụng công nghệ Hàn Quốc vào sản xuất, quy trình của chúng tôi tiết kiệm tối đa năng lượng, hạn chế tới từng mối hàn, xử lý nguồn thải bằng công nghệ cao, không gây ô nhiễm. Toàn bộ sản phẩm của thương hiệu VALVA đều hướng tiết kiệm điện năng, hướng tới sử dụng năng lượng tự nhiên như mặt trời. Với nguồn nguyên vật liệu cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc, VALVA đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Đặc biệt, VALVA còn là kết tinh sự sáng tạo từ đội ngũ chuyên gia, kiểm định chất lượng và tay nghề kỹ thuật cao đến từ Hàn Quốc. Từng chi tiết của các sản phẩm mang thương hiệu VALVA đều được chăm sóc kỹ lưỡng, tỉ mỉ tạo nên sự tinh tế, khác biệt về chất lượng và kiểu dáng.

HỆ SINH THÁI TỔNG THỂ VỀ NGUỒN NƯỚC CHO GIA ĐÌNH VIỆT

Cung cấp thiết bị gia dụng, đem tới sự hài lòng, tiện ích cho mỗi gia đình Việt là mục tiêu và sứ mệnh để VALVA - thương hiệu hàng đầu đến từ Công ty Cổ phần Công Hà Valva ra đời. Bằng những giải pháp hàng đầu ứng dụng công nghệ xanh hiện đại, thân thiện với môi trường cùng quy trình kiểm định khắt khe, VALVA tự hào mang đến sản phẩm đạt chất lượng cao nhất, bảo vệ lợi ích người tiêu dùng. Là một doanh nghiệp mang trách nhiệm cộng đồng, Công Hà Valva hướng tới việc tăng trưởng bền vững và đảm bảo tối đa lợi ích của khách hàng. Do đó, toàn bộ các thông tin về sản phẩm của VALVA đều được minh bạch hoá trên thị trường đảm bảo sự yên tâm và hài lòng đến người tiêu dùng cuối cùng. Với VALVA, chúng tôi trân quý từng đồng tiền mà khách hàng chi trả. Chúng tôi kinh doanh dựa trên nguyên tắc cao nhất: coi khách hàng là trung tâm – những người đã, đang và sẽ tiếp tục lựa chọn VALVA vì những giá chị mà VALVA mang lại.

AN TOÀN THÔNG MINH TIẾT KIỆM

Các sản phẩm mang thương hiệu VALVA không chỉ đem lại tiện ích, chất lượng nổi trội mà còn bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng và phù hợp với mong muốn người tiêu dùng Việt.

  • Cung cấp sản phẩm chất lượng quốc tế. 
  • Giá thành phù hợp với mọi gia đình Việt.
  • Dịch vụ bán hàng và bảo hành uy tín, thuận tiện.
  • Luôn minh bạch về thông tin, giá thành để người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn và sử dụng. VALVA sở hữu hệ thống bảo hành tận tụy, trải dài trên toàn quốc, cam kết đồng hành cùng khách hàng trong tuổi thọ hoạt động của từng sản phẩm.

Chúng tôi không ngừng nghiên cứu để tiếp tục đưa ra các sản phẩm đa dạng, chất lượng cao, nhằm phục vụ nhu cầu cuộc sống tiện nghi, hiện đại ngày càng cao của người Việt.

Chất lượng: Valva cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất, với giá thành hợp  lý cho người tiêu dùng Việt. Chúng tôi đem đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối khi lựa chọn sản phẩm của Valva.

Tín Nhiệm: Chữ TÍN là điểm tựa niềm tin vững chắc làm nên uy tín của thương hiệu. Chúng tôi là bạn đồng hành tin cậy với mọi đối tác và chịu trách nhiệm cao nhất về mọi cam kết của mình.

Trung thực: Chúng tôi kinh doanh bằng sự trung thực và tử tế, đạo đức của chúng tôi là đảm bảo quyền lợi của khách hàng và đối tác.

Đây là ba giá trị cốt lõi tập hợp các nguyên tắc cơ bản của thương hiệu. Để các sản phẩm mang thương hiệu VALVA tạo được niềm tin trên thị trường, chúng tôi nhất quán hành động theo những nguyên tắc này với triết lý

 “GIÁ TRỊ KIẾN TẠO NIỀM TIN”


1900.63.3328